Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Hoạt động tìm hiểu, khám phá tại di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Dương Nỗ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày đăng: 12:53 15/03/2021
Lượt xem: 1.122

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); 46 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2021); Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích cấp Quốc gia đặc biệt đối với hệ thống di tích lưu niệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên Huế; thực hiện chương trình hoạt động năm 2021; sáng ngày 14/3/2021, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hoạt động tìm hiểu, khám phá tại di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Dương Nỗ năm trong chuỗi Hành trình Thanh thiếu nhi với di sản năm 2021, với chủ đề “Quê hương tuổi thơ Bác Hồ”.

 
Đến tham dự các hoạt động có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Thị đoàn Hương Thủy; đặc biệt là quý thầy cô và các em học sinh trường THCS Phú Bài, Thủy Lương, Thủy Châu, Thủy Phương đến từ thị xã Hương Thủy.
 

 

 
Sau khi các em làm lễ dâng hương và tham quan di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh làng Dương Nỗ, các em được tham gia các hoạt động khám phá, trải nghiệm thông qua các trò chơi thú vị như: Thử thách trí tuệ; Mảnh ghép lịch sử và Cờ caro theo địa danh.
 

 

 
Những hoạt động phong phú, hấp dẫn đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các em học sinh và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho quý thầy cô và các em. Qua đó, tạo cho các em học sinh sự hứng thú, say mê tìm hiểu về di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên địa phương mình sinh sống và học tập. Đồng thời, củng cố thêm những hiểu biết, những tình cảm sâu sắc của các em đối với Bác Hồ kính yêu.
 
Một số hình ảnh:
 

 

 

Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi