Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Bà Hoàng Thị Loan
Ngày đăng: 11:28 06/03/2023

Nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 5/3/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Uỷ viên BCH Hội LHPN Việt Nam, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Bà Hoàng Thị Loan - thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Cuộc đời Bà Hoàng Thị Loan là tấm gương tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam về đức hy sinh, lòng nhân ái bao dung, nếp sống giản dị, thanh cao.
Đoàn cũng đã đến dâng hoa dâng hương tại mộ cụ Hà Thị Hy - bà nội của Bác Hồ và mộ em trai của Bác Hồ - Nguyễn Sinh Xin.

Nguyễn Văn Định

Khu di tích Kim Liên