Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh năm 2023
Ngày đăng: 08:33 24/12/2022
Lượt xem: 298

Nhằm tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 và xây dựng Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2023, chiều ngày 23/12/2022, Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 với sự chủ trì của Bà Lưu Thị Tuyết Trinh - Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Ông Nguyễn Ngọc Thiên - Chủ tịch Công đoàn CSTV Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự Hội nghị có Ông Hoàng Nghị - Trưởng phòng Quản lý Di sản Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Phan Thanh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ - Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh cùng toàn thể viên chức và người lao động của đơn vị. Hội nghị được tổ chức trang trọng, hiệu quả với tinh thần nhất trí cao của toàn thể viên chức và người lao động.

 
Năm 2022, trong bối cảnh thích ứng an toàn với đại dịch Covid-19, là năm có nhiều sự kiện trọng tâm, nổi bật của ngành văn hóa, thể thao, được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố, cùng các ban, ngành, đoàn thể, tập thể viên chức, người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt mọi khó khăn để hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra trong Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022.
 
Sau hơn 03 giờ làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị đã nhất trí thông qua Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2022; Phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023.
 
Với những kết quả tập thể Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được, Ông Hoàng Nghị - Trưởng phòng Quản lý Di sản Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã biểu dương tập thể viên chức, người lao động của Bảo tàng luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022 đề ra. Trong đó, nhấn mạnh đến hoạt động nghiên cứu khoa học; công tác đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ của đơn vị. Ông mong muốn trong năm 2023, tập thể viên chức, người lao động của Bảo tàng sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ gìn và phát huy hơn nữa những di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại, trở thành một trung tâm nghiên cứu tuyên truyền và giáo dục về cuộc dời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, và phong cách Hồ Chí Minh đến mọi tầng lớp nhân dân, là đơn vị quan trọng hàng đầu giúp cho Sở văn hóa Thể thao Thành phố thực hiện thành công “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi