Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Hội nghị góp ý dự thảo thỏa thuận hợp tác giữa BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Nghệ An.
Ngày đăng: 09:20 24/12/2021
Lượt xem: 282

Ngày 22 tháng 12 năm 2021, tại trụ sở BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ đã diễn ra Hội nghị góp ý dự thảo thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ, hợp tác giữa BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Nghệ An.

Tham dự Hội nghị gồm các đại biểu: 
* Về phía Sở Văn hóa và Thể thao có Đ/c Bùi Công Vinh: UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và Lãnh đạo các phòng Kế hoạch - Tài chính, Quản lý Di sản.
* Về phía Trung tâm xúc tiếnĐầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An có Đ/c Nguyên Văn Nam: Phó Giám đốc Trung tâm và các đồng chí chuyên viên phòng Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch.
* Về phía Ban quản lý Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ có Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương - Trưởng ban và các đồng chí Lãnh đạo Ban, trưởng các phòng chuyên môn.
 

 
       Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác để thực hiện tốt chức năng nhiệm cụ của hai bên. Thỏa thuận nhằm mục đích thiết lập, duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên để hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau nhằm tăng cường hiệu quả trong các hoạt động giới thiệu, quảng bá xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Nghệ An nói chung và điểm đến Quảng trường Hồ Chí Minh nói riêng.
 

 

      Tại Hội nghị, các đại biểu đã đồng thuận cao về mục đích, nội dung của bản thỏa thuận trong đó chú trọng hợp tác về quảng bá xúc tiến đầu tư - thương mại và du lịch; hợp tác triển khai gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm đặc sản, sản phẩm OCOP, các sản phẩm tinh hoa văn hóa, thủ công mỹ nghệ và quà tặng du lịch tỉnh Nghệ An tại Quảng trường Hồ Chí Minh đồng thời các đại biểu cũng đưa ra các ý kiến góp ý để thỏa thuận được hoàn thiện hơn, phù hợp với chức năng nhiệm vụ của hai bên cũng như có tính chuyên môn sâu, định hướng chiến lược lâu dài.
 

 
     Kết luận Hội nghị, đồng chí Bùi Công Vinh - UVBTV Đảng ủy, P. GĐ Sở Văn hóa và Thể thao kết luận những điều khoản, nội dung phù hợp với chức năng nhiệm vụ và định hướng phát triển của hai đơn vị nhằm mục đích tăng cường hiệu quả trong các hoạt động giới thiệu, quảng bá xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Nghệ An nói chung và điểm đến Quảng trường Hồ Chí Minh nói riêng.
 

 
       Hứa hẹn trong thời gian tới tại Quảng trường Hồ Chí Minh sẽ có các hoạt động phối hợp có ý nghĩa và sẽ lên kệ của gian hàng là các sản phẩm là tinh hoa văn hóa, thủ công mỹ nghệ và quà tặng du lịch tỉnh Nghệ An để thực sự đáp ứng tốt hơn nhu cầu của du khách và nhân dân khi đến tham quan, thưởng lãm tại Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ - một công trình văn hóa chính trị lớn và tại vị trí trung tâm của tỉnh.

Theo Quảng trường Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi