Hơn 4900 lượt khách tham quan Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc trong dịp Lễ 30/4 và Quốc tế lao động 01/5
Ngày đăng: 10:02 02/05/2019
Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/ 2019) và ngày Quốc tế Lao động 01/5, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc tổ chức nhiều hoạt động phục vụ khách tham quan nhằm tuyên truyền và quảng bá  hình ảnh, hoạt động của Khu di tích đến với đông đảo du khách.

Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa như trưng bày Bộ sưu tập ảnh tài liệu với chủ đề “44 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và những thành tựu”; triển lãm ảnh nghệ thuật “Quê hương đất nước, con người Đồng Tháp”.

Đoàn Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Cao Lãnh viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đặc biệt là tổ chức hoạt động lưu trú, ẩm thực, chợ quê ở làng Hòa An xưa với các món ăn truyền thống của Nam bộ; Dịch vụ giải khát, bán hàng lưu niệm đặc sản Đồng Tháp và viết thư pháp nghệ thuật;

Trao giải Hội thi chọi chim nghệ thuật

Riêng sáng ngày 30/4 và 1/5, tại Khu di tích đã diễn ra hội thi chọi chim, chọi gà Nghệ thuật thu hút đông đảo du khách đến xem.

Từ ngày 30/4 đến 1/5/2018 Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đón và phục vụ khoảng hơn 2.800 lượt khách đến viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và tham quan./.
Nguyễn Thị Lan
Theo Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc