Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Không để người khác vất vả
Ngày đăng 15/04/2023
721 lượt xem

📻 Đã đến giờ nghe những câu chuyện hay về Bác Hồ của Bảo tàng Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh Museumrồi.

Chi tiết
Tấm huân chương cao quý
Ngày đăng 01/04/2023
731 lượt xem

🎖Đã đến giờ nghe những câu chuyện kể về Bác Hồ của Bảo tàng Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh Museum rồi. 🎖Trong số này, Bảo tàng Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh Museum trân trọng giới thiệu đến quý thính giả câu chuyện "Tấm huân chương 🎖cao quý" 🎖Bác Hồ là biểu tượng cao đẹp cho ý chí độc lập, thống nhất của Tổ quốc ta. Người coi nhiệm vụ của mình chưa hoàn thành khi miền Nam chưa được giải phong. Vì lý do đó mà Người đã hai lần từ chối nhận Huân chương 🎖cao quý. 🎖Ngày Bác đi xa không mang theo một tấm Huân chương 🎖nào trên ngực, nhưng trong ngực trái của Bác là một trái tim ❤️vĩ đại.

Chi tiết
Bài thơ của Bác Hồ căn dặn thanh niên
Ngày đăng 15/03/2023
1.013 lượt xem

"Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội" [BÁC HỒ]

Chi tiết
Câu chuyện "Chú ngã có đau không?"
Ngày đăng 01/03/2023
1.501 lượt xem

Sinh thời, mặc dù bận trăm công nghìn việc, phải lo lắng công việc của đất nước, cho nhân dân, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian, tình cảm đối với các chiến sĩ cảnh vệ và phục vụ ở bên Người. Mỗi lời nói, cử chỉ và hành động của Bác là bài học vô giá để mỗi cán bộ, chiến sĩ cảnh vệ lấy làm hành trang trong cuộc sống. Trong số này, Bảo tàng Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh Museum trân trọng kính mời quý thính giả nghe câu chuyện "Chú ngã có đau không?"

Chi tiết
Bác Hồ đến thăm bệnh viện ở Việt Bắc
Ngày đăng 15/02/2023
570 lượt xem

Sinh thời, dù bận trăm công nghìn việc nhưng Bác Hồ đã nhiều lần làm việc với cán bộ lãnh đạo ngành Y tế, quan tâm, động viên, thăm hỏi đội ngũ thầy thuốc, khẳng định tầm quan trọng của nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Vâng lời Bác dạy, những thành tựu mà ngành Y tế đã đạt được trong suốt chiều dài cuộc kháng chiến cam go, khổ cực chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và cả trong thời bình, dựng xây quê hương, đã khẳng định vai trò quan trọng của ngành trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước, đáp ứng niềm tin, sự kỳ vọng và mong mỏi của Bác kính yêu. Trong số này, Bảo tàng Hồ Chí Minh xin trân trọng giới thiệu đến quý thính giả câu chuyện "Bác Hồ đến thăm bệnh viện ở Việt Bắc".

Chi tiết
Bác Hồ viết bài báo "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân"
Ngày đăng 01/02/2023
358 lượt xem

🇻🇳Trong không khí những ngày đầu Xuân Quý Mão 🐈2️⃣0️⃣2️⃣3️⃣. Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023). Bảo tàng Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh Museum kính mời quý vị thính giả lắng nghe câu chuyện “Bác Hồ viết bài báo Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân”.

Chi tiết
Bác không đến thăm nhà Thím thì còn thăm ai
Ngày đăng 15/01/2023
671 lượt xem

Suốt cuộc đời Bác Hồ kính yêu “chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành", bởi vậy những khi Người “phải ẩn nấp nơi núi non, ra vào chốn tù tội” cũng là vì độc lập cho Tổ quốc, tự do, hạnh phúc cho nhân dân.

Chi tiết
Chiếc áo Trấn Thủ
Ngày đăng 01/01/2023
1.065 lượt xem

Chi tiết
Người công giáo ghi ơn Bác Hồ
Ngày đăng 15/12/2022
834 lượt xem

🎄Bác Hồ kính yêu luôn quan tâm đến đồng bào công giáo, tôn trọng quyền tự do tôn giáo của các giáo dân và thực hiện đoàn kết tôn giáo. Theo Người:

Chi tiết
Bác Hồ đến thăm và nói chuyện với Đại hội Ba đảm đang của phụ nữ Thủ đô
Ngày đăng 15/10/2022
1.247 lượt xem

Đại hội Ba đảm đang của phụ nữ Thủ đô lần thứ nhất, khai mạc rất trọng thể vào tối 01/12/1965 tại hội trường Trường Đảng cao cấp Ngu​yễn Ái Quốc. Chiều 02/12/1965 (ngày họp thứ 2) vào khoảng 16 giờ, Đại hội vô cùng sung sướng, phấn khởi được đón Bác. Cùng đi với Người có Thủ tướng Phạm Văn Đồng và Anh hùng miền Nam Tạ Thị Kiều.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi