Khách muôn phương về quê Bác trong ngày Lễ sinh nhật
Ngày đăng: 11:49 20/05/2019

Những ngày tháng Năm lịch sử, toàn Đảng, toàn dân nhớ về ngày sinh của Bác với tấm lòng trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc, người đã đem lại độc lập cho dân tộc, ấm no cho nhân dân. Những người con khắp mọi miền Tổ Quốc đều hướng về Kim Liên - nơi cách đây 129 năm Chủ tịch Hồ chí Minh cất tiếng khóc chào đời.

Đoàn Thanh niên tiên tiến tỉnh Cà Mau - tỉnh cực Nam của Tổ quốc

cũng hành hương về quê Bác đúng ngày sinh của Người

Đoàn đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xã Hợp Thành, huyện Yên thành, Tỉnh Nghệ An

Đoàn đại biểu Công an huyện Nam Đàn