Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khai mạc Lễ hội Làng Sen toàn quốc - Ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân
Ngày đăng: 07:30 17/05/2022
Lượt xem: 312

Tối 17/5/2022, Lễ hội làng Sen đã khai mạc trên chính quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Sân vận động Làng Sen, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

 
Mở đầu là lễ rước ảnh Bác Hồ qua các thời kỳ từ Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên ra sân vận động Làng Sen và 132 bức ảnh chân dung tượng trưng cho 132 năm ngày sinh của Người. Sân khấu hoành tráng, Chương trình nghệ thuật đặc sắc ca ngợi vẻ đẹp và sức sống của hoa sen, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đổi mới đã mang lại cho nhân dân những cảm xúc tuyệt vời. Chưa bao giờ thấy nhân dân đến dự lễ đông đến như vậy, chật kín cả sân vận động Làng Sen đứng tràn cả ngoài đường.
 

Lễ rước ảnh Bác Hồ qua các thời kỳ từ Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên ra sân vận động Làng Sen 

 

Nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc biểu diễn tại chương trình

 

Sân khấu được thiết kế hoành tráng, rực rỡ sắc màu

 

Người dân đến xem lễ hội chật kín cả sân vận động Làng Sen

 
Có lẽ sau một thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch bệnh covid, đây là chương trình được người dân mong đợi nhất, cũng là chương trình mang lại cho người dân niềm vui, niềm hạnh phúc và tự hào, thật sự xứng tầm với một lễ hội cấp quốc gia, lễ hội có tên gọi thân thương – LỄ HỘI LÀNG SEN.

Lê Thủy

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi