Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khai mạc triển lãm lưu động “Hồ Chí Minh – Những nét phác họa chân dung” tại trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế
Ngày đăng: 01:11 19/12/2020
Lượt xem: 723

Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2020, Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc triển lãm chuyên đề “Hồ Chí Minh-Những nét phác họa chân dung” tại trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế.

 
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020), kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2020). Triển lãm diễn ra trong hai ngày 18 và 19 tháng 12 năm 2020, là hoạt động có ý nghĩa giáo dục cao, góp phần tuyên truyền thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến với sinh viên các trường đại học thuộc đại học Huế, nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.
 

 
Đến dự lễ khai mạc, có GS.TS. Trần Đăng Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; đại diện lãnh đạo công đoàn trường, hội cựu chiến binh; hội sinh viên; các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn trường, bí thư các liên chi đoàn, chi bộ sinh viên, các câu lạc bộ, đội, nhóm trong trường; Quý thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và các em sinh viên; Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế; các đồng chí Trưởng phó phòng chuyên môn và cán bộ nhân viên Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng tham dự.
 

 
Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh đã khẳng định ý nghĩa sâu sắc của triển lãm chuyên đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh khi diễn ra trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, vùng đất vinh dự có khoảng thời gian hơn 10 năm Người đã sống, lao động, học tập và tham gia những hoạt động yêu nước, tự hào đã góp phần nuôi dưỡng và hình thành bước chuyển biến trong tư tưởng yêu nước của Người trước tuổi 20, thôi thúc Người ra đi tìm đường cứu dân, cứu nước. Tại trường Đại học Nông lâm, triển lãm là cơ hội để các giảng viên, sinh viên tiếp cận nhiều tư liệu, hình ảnh quý nhằm tìm hiểu, cảm nhận sâu sắc hơn về cốt cách, bản lĩnh con người Việt Nam qua chân dung Hồ Chí Minh…
 

 
Tại buổi khai mạc, thực hiện chức năng, nhiệm vụ của một đơn vị lưu giữ, bảo tồn và phát huy giá trị di sản về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đất Thừa Thiên Huế, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã trân trọng trao tặng thư viện trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế một số ấn phẩm nghiên cứu, tuyên truyền về thân thế, sự nghiệp của Người do đơn vị biên tập và xuất bản, với mong muốn, những ấn phẩm về Người sẽ làm phong phú thêm nội dung thư viện trường Đại học Nông lâm, và sẽ là nguồn tư liệu phục vụ hiệu quả công tác nghiên cứu của giảng viên, sinh viên trong trường.
 

 
Sau khi căt băng khai mạc triển lãm, các đồng chí lãnh đạo, quý thầy cô giáo đã cùng các em học sinh, sinh viên tham quan triển lãm
 

 

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi