Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu di tích Kim Liên bàn giao 05 Nhà Đại đoàn kết tại xã Mường Nọc, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Ngày đăng: 10:11 25/11/2023
Lượt xem: 65

Thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TU ngày 10/02/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về Chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh. Chiều ngày 24/11 tại huyện Quế Phong, Khu di tích Kim Liên phối hợp cùng Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bách Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trực tiếp bàn giao 05 nhà đại đoàn tại xã Mường Nọc trong chương trình hỗ trợ, xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo, người có công với cách mạng.

​          Tham dự buổi lễ khánh thành và trao tặng nhà Đại đoàn kết có :
          - Đồng chí Bùi Văn Hiền  UVBTV huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện,
          - Đồng chí Hà Thị Tuyết UVBCH huyện uỷ , Phó chủ tịch UBMTTQ huyện
          - Đồng chí Lâm Đình Hùng Phó giám đốc Khu di tích Kim Liên
cùng đại diện một số phòng, ban liên quan của UBND Huyện Quế Phong, lãnh đạo phòng ban Khu di tích Kim Liên và đông đảo bà con đến chia vui cùng các hộ gia đình có ngôi nhà mới.
 

 
          Tại buổi lễ, đồng chí Phó giám đốc Khu di tích Kim Liên, cùng đoàn công tác đã trao quà hỗ trợ xây dựng 05 căn nhà (mỗi căn 50 triệu đồng). Tổng trị giá 250.000.000đ (Hai trăm năm mươi triệu đồng) nhằm giúp đỡ các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có mái ấm an cư, ổn định cuộc sống.
          Trong nhiều năm qua, Khu di tích Kim Liên đã tích cực đóng góp công quỹ, kết nối với các tổ chức, đơn vị tạo nguồn xã hội hóa làm tốt công tác an sinh xã hội, xây dựng những ngôi nhà đảm bảo tiêu chuẩn “3 cứng” (nền cứng, khung - tường cứng, mái cứng), tuổi thọ lâu dài, phù hợp với điều kiện khí hậu, địa hình và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các hộ dân. Từ năm 2019 - 2023 đã hỗ trợ xây dựng được hơn 120 nhà trên địa bàn toàn tỉnh, năm 2023 là 27 nhà.
Những hình ảnh được ghi lại tại xã Mường Nọc, huyện Quế Phong ngày 24/11/2023:
 

 

 

 

 

Ngọc Nguyên

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi