Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu di tích Kim Liên nói chuyện chuyên đề tại Quảng Ninh
Ngày đăng: 07:23 17/05/2022
Lượt xem: 346

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm Bác Hồ về thăm quê hương Nghệ An lần thứ nhất và thăm quê hương Quảng Ninh lần thứ 2, nhận lời mời của Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cẩm Phả, cục Hải quan Quảng Ninh, Khu di tích Kim Liên tổ chức đi nói chuyện chuyên đề “Quê hương, gia đình, thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những tình cảm của Bác dành cho quê hương và nhân dân tỉch Quảng Ninh”.

 

 
Đây là lần đầu tiên, cán bộ Khu di tích Kim Liên đi nói chuyện chuyên đề ở ngoại tỉnh. Với sự chuẩn bị chu đáo, nội dung phong phú và đặc biệt tạo ấn tượng bởi sự liên hệ những tình cảm và sự quan tâm của Bác dành cho quê hương Quảng Ninh. Những câu chuyện cảm động về lịch sử quê hương; về những người thân trong gia đình Bác, những tình cảm Bác dành cho cha, cho mẹ, cho anh trai, chị gái hay sự giản dị, tiết kiệm của Bác trong sinh hoạt, trong cách sống; đặc biệt là những tình cảm cao quý mà Bác dành riêng cho Quê hương đất Quảng – Mảnh đất vinh dự được Bác đặt tên tỉnh là Quảng Ninh với mong muốn nơi đây là vùng rộng lớn, yên vui. Quảng Ninh cũng là tỉnh duy nhất được Bác cho đặt tượng tại đảo Cô Tô khi Người còn sống … đã làm cho cả hội trường lắng lại, thức dậy trong lòng mỗi cán bộ những cảm xúc khó tả. Thương cảm cho cuộc đời của Bác, hết lòng vì dân vì nước, nâng niu tất cả chỉ quên mình.
 

Cán bộ Khu di tích nói chuyện chuyên đề “Quê hương, gia đình, thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những tình cảm của Bác dành cho quê hương và nhân dân tỉch Quảng Ninh”.

 
Góp phần cho buổi sinh hoạt chính trị thêm vui tươi, đầm ấm là phần thể hiện những làn điệu dân ca xứ nghệ ca ngợi về Bác Hồ kính yêu đã lưu lại những cảm xúc lạ lẫm, thú vị, lan tỏa sự độc đáo của văn hóa xứ Nghệ, nơi góp phần hình thành những tư tưởng yêu nước, ý chí giải phóng dân tộc và quyết tâm cứu nước sau này của Bác.
Buổi nói chuyện chuyên đề của cán bộ khu di tích Kim Liên đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các đảng viên trong chi bộ Hải quan cửa khẩu cảng Cẩm Phả và lãnh đạo Cục Hải quan Quảng Ninh và những những bài học quý báu trong việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phan Quý

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi