Khu Di tích Kim Liên tổ chức Giải bóng chuyền nữ Chào mừng ngày Đại đoàn kết toàn dân
Ngày đăng: 11:11 18/11/2019

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019) và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, Khu di tích Kim Liên phối hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa Nữ cán bộ Khu di tích Kim Liên và bà con nhân dân trên địa bàn Quê nội, quê ngoại Bác Hồ.

Giải đấu được tổ chức vào hai ngày 14 và 15/11/2019, chia làm 4 đội: đội Quê ngoại, Quê nội 1, Quê nội 2 và Khu di tích Kim Liên.
Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng,  giải nhất đã thuộc về đội Quê ngoại, giải nhì Quê nội 1, giải ba Khu di tích Kim Liên và giải khuyến khích được trao cho đội Quê nội 2, đặc biệt năm nay có thêm giải cầu thủ cao tuổi nhất cuộc thi.

Giài nhì thuộc về đội Quê nội 1

Đại diện đội Khu di tích Kim Liên lên nhận giải

Giải người cao tuổi nhât thộc về chị Dương Nam

Giải bóng chuyền Nữ giữa cán bộ Khu di tích Kim Liên nhân dân trên địa bàn quê nội và quê ngoại Bác Hồ đã khép lại nhưng dư âm còn đọng mãi trong lòng nhân dân. Đây là dịp để mọi người hiểu nhau hơn, góp phần tăng cường sự đoàn kết thống nhất, hợp tác giữa nhân dân trên địa bàn và cán bộ Khu di tích Kim Liên, nhằm làm tốt hơn nữa trong công tác đảm bảo ANTT, VSMT toàn khu vực, góp phần cùng cơ quan Khu di tích Kim Liên đón tiếp chu đáo các đoàn khách về tham quan để lại ấn tượng tốt đẹp. Đặc biệt là chung tay xây dựng xã Kim Liên thành xã Nông thôn mới kiểu mẫu.

Lê Bích Thủy