Khu di tích Kim Liên tổ chức nấu cơm phục vụ tuyến đầu chống dịch và các F1 đang cách ly tập trung
Ngày đăng: 07:20 10/07/2021

Ngày 09/7/2021, cơ quan Khu di tích Kim Liên tổ chức nấu cơm phục vụ các lực lượng tuyến đầu chống dịch và các F1 đang cách ly tập trung tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Với tinh thần đoàn kết, yêu thương, chia sẻ của cơ quan đóng quân trên địa bàn xã Kim Liên, sáng nay một số chị em phụ nữ đại diện cho cơ quan đã tự tay đi chợ nấu xôi sáng và hai bữa cơm trưa, chiều, mỗi bữa gồm 28 suất phục vụ các lực lượng tuyến đầu chống dịch và các F1 đang phải cách ly tập trung .

Các chị em Khu di tích Kim Liên chuẩn bị bữa cơm nghĩa tình

28 suất cơm được các chị em chuẩn bị chu đáo và đẹp mắt

Các lực lượng tuyến đầu chống dịch xúc động khi nhận những hộp cơm nghĩa tình

Được biết hiện nay trên địa bàn xã Kim Liên có 12 F1 liên quan đến ca bệnh covid-19 phải cách ly tập trung và 16 đồng chí gồm các lực lượng công an, dân quân, y tế thuộc tuyến đầu chống dịch. Trong những ngày qua, Hội phụ nữ xã Kim Liên đã đảm nhiệm việc phục vụ hậu cần cho đội ngũ trên, 12 chi hội phụ nữ của xã đăng ký nấu hàng ngày. Ngoài ra còn các gia đình hảo tâm trên địa bàn cùng chung tay đóng góp nhằm động viên các công dân đang phải cách ly, các lực lượng tuyến đầu yên tâm chống dịch.

Ngọc Trung