Khu di tích Kim Liên tổ chức nói chuyện chuyên đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Huyện Con Cuông
Ngày đăng: 03:49 26/03/2019
Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ (1969-2019), Chiều ngày 21 tháng 3 năm 2019,  Khu di tích Kim Liên phối hợp với Huyện đoàn Con Cuông tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại trường THPT Con Cuông.
Tham gia tại buổi nói chuyện:
- Về phía Khu di tích Kim Liên có các đ/c: Lâm Đình Hùng–UVBCH Đảng ủy, Trưởng phòng nghiệp vụ, đ/c: Bùi Thị Đảm - Trưởng phòng Tuyên truyền- giáo dục, đ/c: Lê Xuân Chung - Bí thư chi đoàn, đ/c: Trần Doãn Hải - Đội trưởng đội cảnh sát bảo vệ mục tiêu Khu di tích Kim Liên.
- Về phía huyện Con Cuông có đồng chí: Phạm Trọng Bình - Huyện ủy viên- Trưởng Ban dân vận. Đồng chí Lương Văn Giang - UVBTV huyện đoàn. Thầy giáo Lê Đăng Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh trường THPT Con Cuông. Buổi nói chuyện đã giúp cho các em học sinh hiểu hơn về quê hương - gia đình thời niên thiếu của Bác Hồ cũng như tình cảm Bác dành cho thanh thiếu niên học sinh.

Các em học sinh lắng nghe kể chuyện về quê hương - gia đình thời niên thiếu của Bác Hồ và tình cảm của Bác Hồ dành cho thanh thiếu niên

Trưởng phòng Tuyên truyền - giáo dục và Chi đoàn Đội CSBV  mục tiêu Khu di tích Kim Liên trao quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường

Tại buổi nói chuyện phòng Tuyên truyền - giáo dục và Chi đoàn Đội cảnh sát bảo vệ  mục tiêu Khu di tích Kim Liên đã trao 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với các em trong quá trình học tập của mình.

Phạm Thanh Hương
Theo Khu di tích Kim Liên