Khu di tích Kim Liên trao quà của nhà tài trợ cho Trường Tiểu học Thanh Hà, huyện Thanh Chương, Nghệ An
Ngày đăng: 10:20 06/11/2020

Chiều ngày 05/11/2020, Khu di tích Kim Liên đã đại diện cho Chi bộ khối sản xuất 2, Công ty điện lực Đông Anh - Hà Nội trao món quà trị giá mười triệu đồng và 600 cuốn vở mới cho Trường tiểu học Thanh Hà, huyện Thanh Chương, Nghệ An.

Nhận được món quà ý nghĩa, tập thể giáo viên và học sinh Trường tiểu học Thanh Hà đã rất cảm động, gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị tài trợ và hứa sẽ quyết tâm thi đua cùng nhau dạy tốt, học tốt.
Hàng năm được sự tin tưởng của các tổ chức, cá nhân ủy quyền nhờ Khu di tích Kim Liên đại diện để cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, hỗ trợ những tổ chức, cá nhân bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra.

Đặng Trường Lâm