Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu di tích Kim Liên trao tặng cây râm bụt cho Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch
Ngày đăng: 09:24 28/02/2024
Lượt xem: 90

Đã từ lâu, trong tiềm thức của mỗi một người dân Việt Nam, loài hoa Râm bụt - một loài hoa mộc mạc, dân dã nhưng rất thanh cao đã gắn liền với quê hương, với cuộc đời của Bác Hồ kính yêu.

 
Nhằm  bảo tồn, gìn giữ  bờ rào hàng cây Râm bụt tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (Hà Nội), hưởng ứng Tết trồng cây nhân dịp đầu xuân năm mới, sáng ngày 28/2/2024 Khu Di tích Kim Liên đã tổ chức lễ trao tặng 50 bụi cây Râm bụt cho Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.
Tại lễ tiếp nhận Đại diện lãnh đạo Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch trân trọng cảm ơn Khu di tích Kim Liên đã quan tâm hỗ trợ giống cây Râm bụt được ươm từ vườn cây tại Khu di tích Kim Liên và xin hứa sẽ ươm trồng chăm sóc số cây được trao tặng để bổ sung cho hàng rào cây Râm bụt tại Khu di tích Phủ Chủ tịch luôn được xanh tốt, góp phần giữ gìn cảnh quan Khu di tích như sinh thời Bác Hồ đã từng sống và làm việc tại đây.
 

                                                                        Phan Đình Hiếu

Khu di tích Kim Liên

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi