Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu di tích Kim Liên ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai
Ngày đăng: 08:26 04/10/2022
Lượt xem: 268

Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2022, tại Hội trường Trung tâm Dữ liệu Khu di tích Kim Liên đã phát động Cán bộ, viên chức và người lao động ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ.

Giám đốc Khu di tích Kim Liên phát động động ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.

 
Ảnh 01: Giám đốc Khu di tích Kim Liên phát động động ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.Vừa qua, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 04, trên địa bàn tỉnh Nghệ An liên tiếp có những trận mưa to đến rất to, gây lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt trên diện rộng gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản của Nhân dân.
 

Cán bộ, viên chức và người lao động sẵn sàng chia sẻ những khó khăn mà Nhân dân vùng bão, lũ đang gặp phải bằng tất cả tinh thần tương thân tương ái.

 
Phát huy truyền thống đoàn kết và đạo lý “thương người như thể thương thân”, Khu di tích Kim Liên đã vận động cán bộ toàn cơ quan quyên góp mỗi người một ngày lương ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai bằng tất cả tình tương thân tương ái, nhằm góp phần nhỏ bé của mình để cùng chia sẻ những khó khăn, vất vả của Nhân dân các địa phương đang gặp phải, để sớm khắc phục hậu quả nặng nề do thiên tai gây  ra và nhanh chóng ổn định cuộc sống./.

Nguyễn Đức Hùng

Khu di tích Kim Liên

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi