Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc chào đón hai tân Phó Giám đốc
Ngày đăng: 09:43 03/03/2021

Sáng 2/3/2021, Khu di tích Nguyễn Sinh đã tổ chức buổi họp mặt để chào đón hai Phó giám đốc: Bà Nguyễn Mai Thảo và Ông Lê Đình Lang vừa được Giám đốc Sở VHTT&DL ký quyết định điều động nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng quản lý, điều hành hoạt động của Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới. Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Ngọc Thương – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTT&DL, Trưởng Phòng TCHC Sở cùng với toàn thể viên chức và người lao động của Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc.

Chúc mừng bà Nguyễn Mai Thảo và ông Lê Đình Lang nhận trọng trách mới tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, ông Nguyễn Ngọc Thương mong muốn Ban Giám đốc Khu di tích tiếp tục sẽ có ý tưởng mới, những đột phá trong công tác bảo tồn, phát huy giá trị Khu mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc để nâng tầm thành Khu di tích Quốc gia đặc biệt; đồng thời đẩy mạnh hoạt động khai thác dịch vụ du lịch tại Khu làng Hòa An xưa kết hợp chăm sóc bảo dưỡng hoa, kiểng quý tạo cảnh quang môi trường xanh- sạch- đẹp thu hút đông đảo du khách trong thời gian tới.

Cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Sở, hai đồng chí tân Phó giám đốc hứa hẹn sẽ cùng tập thể đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm được giao, chú trọng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, phục vụ chu đáo và làm hài lòng khách tham quan trong và ngoài nước khi đến di tích./.

Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc