Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc đón trên 2.500 lượt khách tham quan dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022
Ngày đăng: 10:13 08/02/2022
Lượt xem: 125

Dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã tổ chức tốt các hoạt động trước, trong và sau Tết nhằm đảm bảo tiết kiệm, phù hợp với nếp sống văn minh, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả và kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

 
Đơn vị đã trang trí cờ hoa, sắp đạt các cụm tiểu cảnh với trên 700 giỏ hoa các loại; trưng bày mâm ngũ quả tại Đền thờ cụ Phó bảng, các nhà di tích; trưng bày không gian văn hóa làng Hòa An xưa; triển lãm 02 bộ sưu tập ảnh: “Tết Việt xưa và nay”; “Đảng cộng sản Việt Nam một chặng đường vẻ vang”; sưu tập “Đá chủ quyền biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam” thu hút đông đảo khách tham quan.
 
Số lượng khách đến viếng, tham quan Khu di tích từ 28 tết đến Mùng 4 Tết (nhằm ngày 30/01/2022 – 04/02/2022) đạt trên 2.500 lượt khách tham quan, trong đó, tiếp đón chu đáo đoàn cán bộ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp; đoàn Thành ủy Cao Lãnh; đoàn cán bộ và chiến sĩ của Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh và đông đảo bà con gần xa đến viếng dâng hương, dâng hoa Cụ Phó bảng và tham quan di tích trong dịp Tết Nguyên đán.
 
Năm nay, công tác tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần, năm 2022” tại Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc được tổ chức chu đáo, kịp tiến độ và bám sát kế hoạch. Công tác thăm, chúc Tết gia đình có công, cán bộ nghỉ hưu được thực hiện chu đáo. Toàn thể viên chức và người lao động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và ngành chuyên môn, đồng thời tuyên truyền đến du khách thực hiện nghiêm túc khuyến cáo “5K” của ngành Y tế khi vào tham quan di tích. Với những kết quả đạt được, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc thật sự là điểm đến an toàn, thân thiện với du khách dịp tết đến xuân về.
 
Một số hình ảnh tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc vào dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
 

Ông Lê Quốc Phong (giữa) – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp dâng hương tại Đền thờ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

 

Ông Nguyễn Bình Minh (giữa) – Phó Giám đốc Sở VHTTDL viếng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

 

Đoàn Đảng ủy Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc vào mùng 2 Tết

 

Huỳnh Như

Di tích Nguyễn Sinh Sắc

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi