Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc mở cửa phục vụ dân nhân vui xuân Tân Sửu năm 2021
Ngày đăng: 03:17 05/02/2021

Từ ngày 12/02/2021 đến ngày 16/02/2021 (từ mùng 1 đến mùng 5 tết). Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc có tổ chức nhiều hoạt động phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết được an bình, vui tươi, ấm áp nhưng đảm bảo các biện pháp phòng chống dich Covid - 19.

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc tổ chức các hoạt động trưng bày sưu tập đá “Trường Sa và Hoàng Sa là của Việt Nam”; triễn lãm ảnh “Đảng Cộng sản Việt Nam 90 năm một chặng đường”; “Tết Việt xưa và nay”, ngoài ra còn trưng bày các cụm tiểu cảnh hoa xuân phong phú.

Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc hân hoan chào đón quý khách đến tham quan thưởng lãm./.

Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc