Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Đồng Tháp về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc”
Ngày đăng: 08:32 15/04/2021
Lượt xem: 556

Chiều ngày 14/4/2021, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của UBND Tỉnh và Giấy khen của Công an tỉnh tặng cho tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020.

 
Được sự phân công của Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp, Thượng tá Nguyễn Thanh Nhã - Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ đã trao tặng Bằng khen của UBND Tỉnh cho Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc và giấy khen của Công an Tỉnh cho bà Phan Thị Vũ Quyên – Giám đốc KDT Nguyễn Sinh Sắc đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020.
 
Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Thanh Nhã đã chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Khu di tích và cá nhân được khen thưởng. Đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự đóng góp của tập thể Khu di tích trong thời gian qua đã xây dựng và thực hiện tốt các qui chế, nội qui bảo vệ cơ quan; phối hợp với lực lượng Công an trong việc giữ vững ổn định về An ninh trật tự tại cơ quan.
 
Thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Bà Phan Thị Vũ Quyên – Giám đốc Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Công an Tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với đơn vị và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, và khẳng định trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy thành tích đạt được và tăng cường công tác phối hợp, bảo đảm an ninh trật tự cho các đoàn khách đến viếng, tham quan; quyết tâm gìn giữ, xây dựng và phát triển Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc trở thành diểm du lịch tiểu biểu, an toàn góp phần quảng bá hình ảnh Đất Sen hồng năng động, thân thiện đối với du khách.
 
Một số hình ảnh trong buổi lễ nhận bằng khen
 

(Ảnh) Thượng tá Nguyễn Thanh Nhã  trao bằng khen cho khu di tích Nguyễn Sinh Sắc

 

(Ảnh) Đồng chí Phan Thị Vũ Quyên nhận giấy khen của công an Tỉnh đã đạt thành tích xuất sắc trong Tổng kết phong trào thi đua bản vệ ANTQ năm 2020

 

 

 

 

 
 

Phạm Thị Ngọc Sang - Nguyễn Thị Lan

Di tích Nguyễn Sinh Sắc

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi