Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh-chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 09:58 19/05/2022
Lượt xem: 672

     Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Người đã để lại cho chúng ta và các thế hệ mai sau một di sản hết sức quý báu, đó là tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Nói đến Chủ tịch Hồ Chí Minh là nói đến tấm gương trung với nước, hiếu với dân, trọn đời phấn đấu, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người và toàn nhân loại.

 
        Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Sáng ngày 18/5/2022, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
 

 

        Cùng tham dự có các đồng chí: Đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
 
        Bên cạnh đó, nhằm tổng kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01 về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm chuyên đề: “Những tấm gương bình dị mà cao quý”.
 
        Với hơn 200 hình ảnh, tư liệu triển lãm giới thiệu đến khách tham quan những tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi tấm gương là một câu chuyện cảm động về những con người bình dị đã vượt qua khó khăn, dám nghĩ, dám làm, cống hiến hết mình vì lợi ích của cộng đồng, vì sự phồn vinh của đất nước. 
 

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi