Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII, tổ chức lễ dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế
Ngày đăng: 10:41 18/11/2021

Trước giờ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Liên hoan phim long trọng tổ chức lễ dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.

Đến dự lễ dâng hoa, có các đồng chí: đồng chí Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan phim; đồng chí Đỗ Quốc Việt - Phó cục trưởng Cục Điện ảnh, Phó Trưởng Ban tổ chức Liên hoan phim; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh, Phó Trưởng Ban tổ chức Liên hoan phim; đồng chí Lý Phương Dung - Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh, Phó Trưởng Ban tổ chức Liên hoan phim; đồng chí Phan Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế,  thành viên Ban Chỉ đạo, Phó Trưởng Ban tổ chức Liên hoan phim; cùng các đồng chí trong Ban tổ chức Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20/11/2021 tại thành phố Huế. Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo; Cục Điện ảnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế và các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện với khẩu hiệu của Liên hoan phim: “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam giàu bản sắc dân tộc, hiện đại và nhân văn”. Đây là sự kiện văn hóa nghệ thuật quốc gia chào mừng Hội nghị Văn hóa toàn quốc, góp phần triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với định hướng phát triển đất nước giai đoạn 2021-2030, “Phát triển con người toàn diện và xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc để văn hóa thực sự trở thành sức mạnh nội sinh”.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế