Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Phát động cuộc thi viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Indonesia
Ngày đăng: 10:13 20/09/2019
Lượt xem: 915

Các bài thi sẽ thể hiện những hiểu biết về chuyến thăm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình bạn giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng thống Sukarno, mối quan hệ hữu nghị, đối tác chiến lược Việt Nam-Indonesia.

Tranh cổ động Cuộc thi viết về chuyến thăm lịch sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Indonesia. Ảnh: Hữu Chiến/TTXVN)

Ngày 18/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia phối hợp với Ban Đối Ngoại - Đài Tiếng Nói Việt Nam (VOV5) đã phát động cuộc thi tìm hiểu về chuyến thăm của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Indonesia.

Cuộc thi này được tổ chức nhân kỷ niệm 60 năm chuyến thăm lịch sử kéo dài 10 ngày vào tháng 2/1959 của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Indonesia và nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước (30/12/1955-30/12/2020).

Theo Ban tổ chức, cuộc thi hướng đến các đối tượng độc giả của VOV5 tại Indonesia, đặc biệt là các chính khách, học giả, nhà nghiên cứu, nhà báo, thanh niên và những người có tình cảm đặc biệt với Việt Nam.

Cuộc thi dự kiến kéo dài đến hết ngày 17/10 và được thông báo rộng rãi trên kênh VOV5 của Đài Tiếng nói Việt Nam, trang web của Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia và truyền thông sở tại.

Nội dung các bài thi thể hiện những hiểu biết về chuyến thăm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình bạn giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng thống Sukarno, cũng như mối quan hệ hữu nghị, đối tác chiến lược giữa hai nước.

Giải thưởng bao gồm 5 giải với các phần thưởng bằng tiền mặt và hiện vật, trong đó người đạt giải nhất sẽ được nhận 1.000.000 rupiah (gần 70 USD), tranh đá Chủ tịch Hồ Chí Minh trị giá 600.000 rupiah, và được tài trợ chi phí đi lại tham dự thuyết trình tại Hội thảo kỷ niệm 60 năm chuyến thăm của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Indonesia, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay tại Hà Nội.

Theo TTXVN/Vietnam+

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi