Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dâng hương dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 02:11 08/08/2020

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam, chiều ngày 7/8/2020 đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng - Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam cùng đoàn công tác đã về Khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta - anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa Thế giới.

Phó chủ tịch Nước cùng đoàn đại biểu đi tham quan và nghe thuyết minh tại nhà Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - Làng Sen quê nội Bác Hồ.

Cùng tham dự buổi lễ: Về lãnh đạo Trung ương có đồng chí Phan Thị Kim Oanh - Phó Chủ nhiệm văn phòng Chủ tịch Nước, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Phó Chủ tịch Nước.
Về phía lãnh đạo tỉnh Nghệ An có:
- Đ/c: Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh.
- Đ/c: Lê Hồng Vinh - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh. Cùng các đồng chí lãnh đạo: Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở VH&TT, huyện Nam Đàn.
Trong không khí trang nghiêm, Phó chủ tịch Nước cùng đoàn đại biểu bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nguyện hứa với Bác sẽ mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách cao đẹp của Bác, tiếp tục góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, khẳng định vai trò vị thế ngày càng cao của Việt Nam trên trường quốc tế.

Kim Thanh

Khu di tích Kim Liên