Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
Ngày đăng: 10:14 07/02/2019
Trong chuyến thăm và chúc Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi tại tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 2/2, Đoàn công tác của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ và các Bộ, Ngành Trung ương do đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và thăm cây lưu niệm tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc.

Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có đồng chí Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp cùng các  đồng chí lãnh đạo của Tỉnh.

Đ/c Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ dâng hương tưởng nhớ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Sau buổi lễ dâng hương, Phó Thủ tướng cùng lãnh đạo các Bộ, Ngành Trung ương và lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đã ra thăm lại cây Nguyệt quế do đồng chí trồng vào ngày 14/8/2015.

Phó Thủ tướng ra thăm lại cây Nguyệt quế

Được biết sau khi viếng mộ Cụ phó bảng Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn công tác của Phó Thủ tướng sẽ thăm và chúc Tết một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp./.

Nguyễn Thị Lan
Theo Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc