Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
Ngày đăng: 09:01 25/09/2019

Trong chuyến công tác tại tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 24/9, Đoàn công tác của Chính Phủ do đồng chí Vũ Đức Đam - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp Lê Minh Hoan, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Tôn Hoàng, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương, các Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh: Nguyễn Thanh Hùng, Đoàn Tấn Bửu.

Phó Thủ tướng dâng hương tưởng nhớ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Sau lễ dâng hương, Phó Thủ tướng cùng đoàn công tác đã nghe thuyết minh về phần mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Được biết, sau khi viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn công tác của Phó Thủ tướng đến tham quan trường Tiểu học, THCS, THPT Tương Lai tại phường 4, TP. Cao Lãnh, và có buổi làm việc với Lãnh đạo Tỉnh Đồng Tháp./.

Một số hình ảnh Đoàn công tác tham quan Khu di tích

Nguyễn Thị Lan