Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ giỗ lần thứ 121 của Bà Hoàng Thị Loan – Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 03:58 24/01/2022

Nhân Lễ giỗ lần thứ 121 của Bà Hoàng Thị Loan - Thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh, 22 tháng Chạp năm Canh Tý, Tập thể ban Lãnh đạo, viên chức và người lao động BQL Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ tổ chức chuỗi các hoạt động: Gói Bánh Chưng, dâng hoa, dâng hương tri ân công lao to lớn của Bà Hoàng Thị Loan và hoạt động “Tết sum vầy - Xuân bình an”.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Bà Hoàng Thị Loan - Người mẹ Làng Sen đã dành trọn cả cuộc đời mình vì gia đình, vì chồng, vì con; sinh thành và dưỡng dục những người con giàu lòng yêu nước, thương dân, trong đó có người con vĩ đại của dân tộc - Hồ Chí Minh, Tập thể Ban Lãnh đạo và cán bộ viên chức người lao động BQL Quảng trường Hồ Chí Minh đã cùng nhau thành tâm chuẩn bị và gói những chiếc bánh chưng xanh; lẵng hoa tươi thắm, nén tâm hương kính dâng lên anh linh Bà, anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh và các chư vị hương linh trong gia đình của Bác.

Lễ giỗ Bà Hoàng Thị Loan và “Tết sum vầy – Xuân bình An” sẽ là những hoạt động ý nghĩa và thường niên trong thời gian tới của đơn vị, góp phần cùng các cấp các ngành tri ân, tưởng nhớ Người mẹ Làng Sen. Đồng thời lan tỏa thông điệp “Đoàn kết, trách nhiệm, nổ lực, sáng tạo, phát triển”, xây dựng Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ ngày càng phát triển bền vững.

Theo Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ