Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng giữ chức Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ngày đăng: 02:07 08/04/2021

Ông Nguyễn Văn Hùng là 1 trong 13 thành viên Chính phủ vừa được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức vụ mới.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Tân Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trong phiên làm việc buổi sáng 8/4, Quốc hội đã phê chuẩn bổ nhiệm một số Phó thủ tướng, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ.

Đáng chú ý, trong danh sách 11 Bộ trưởng vừa được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm sáng nay có ông Nguyễn Văn Hùng (Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

Ông Nguyễn Văn Hùng đã được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa chúc mừng Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Báo Văn Hóa

Tân Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng là người kế nhiệm ông Nguyễn Ngọc Thiện (vừa được Quốc hội miễn nhiệm chiều 7/4) ở vị trí Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hiện Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gồm có: Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng; các Thứ trưởng: Tạ Quang Đông, Trịnh Thị Thủy, Hoàng Đạo Cương, Đoàn Văn Việt.

Theo BVHTTDL