Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Sinh hoạt chi bộ chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 08:51 22/06/2021
Lượt xem: 2.034

Sáng 21/6, tại Nhà làm việc Bộ Ngoại giao, Chi bộ các đơn vị: Vụ Thi đua - Khen thưởng và Truyền thống ngoại giao, Văn phòng Đảng ủy – Đoàn thể và Cục Ngoại vụ phối hợp tổ chức sinh hoạt chi bộ chuyên đề nhân dịp kỷ niệm 110 năm sự kiện Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2021).

Tiến sĩ Chu Đức Tính, nguyên Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh (trái) báo cáo tại buổi sinh hoạt chuyên đề. (Ảnh: Trung Hiếu)

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề gồm toàn bộ cán bộ, đảng viên của 3 chi bộ và đại diện của 13 chi bộ hiện đang làm việc tại Nhà làm việc Bộ Ngoại giao.
 
Buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về ý nghĩa lịch sử và giá trị thời đại của sự kiện Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước; gắn với việc triển khai Kết luận số 01/KL-TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 

Tiến sĩ đã dành tâm sức cho công tác nghiên cứu, sưu tầm, trưng bày các kỷ vật, tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong gần 40 năm.(Ảnh: Trung Hiếu)

Buổi sinh hoạt chuyên đề có sự tham gia của Tiến sĩ Chu Đức Tính, nguyên Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, người đã dành tâm sức cho công tác nghiên cứu, sưu tầm, trưng bày các kỷ vật, tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong gần 40 năm.
 
Tiến sĩ Chu Đức Tính kể lại những mẩu chuyện hết sức cảm động, chân thực, đời thường và những khó khăn mà Bác trải qua trong quá trình đi tìm đường cứu nước, qua đó hiện lên hình ảnh một nhân cách lớn Hồ Chí Minh, hiện thân của đạo đức cách mạng sáng ngời, suốt đời gắn bó với nhân dân, hết lòng vì sự nghiệp cách mạng của toàn Đảng, toàn dân.
 
Tiến sĩ Chu Đức Tính nhấn mạnh: Học tập, làm theo Bác là học để “sống với nhau tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn”.
 
Buổi sinh hoạt chuyên đề đã củng cố, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về nội dung, giá trị, ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là về ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; truyền lửa cho các cán bộ, đảng viên nhất là các cán bộ trẻ để cùng nhau đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Buổi sinh hoạt chuyên đề củng cố, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên. (Ảnh: Trung Hiếu)

 

Theo http://baoquocte.vn

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi