Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Tăng cường công tác an toàn vệ sinh phòng chống cháy nổ tại Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 02:38 25/08/2020
Lượt xem: 1.065

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Khu di tích Kim Liên về việc ra quân phát quang các khu vực rậm rạp và tổng dọn hệ thống đường chống cháy tại quần thể Khu mộ Bà Hoàng Thị Loan, sáng ngày 24/8/2020 Cán bộ viên chức người lao động khu di tích đã ra quân với tổng số 50 người.

 

Toàn đội đã phát quang tổng dọn toàn khu vực sát hệ thống kè chân núi với diện tích 3 ha

 
Qua một ngày làm việc rất trách nhiệm với tinh thần lao động hiệu quả đội đã cưa, phát quang tổng dọn toàn khu vực sát hệ thống kè chân núi với diện tích 3 ha; đồng thời, tỉa cành vun gốc, chăm bón các cây lâu năm. Dự kiến trong khoảng 15 ngày tới sau khi phục vụ hoạt động nhân dịp các ngày lễ trọng, cán bộ người lao đông cơ quan sẽ tiếp tục đề xuất lãnh đạo cơ quan cùng phối hợp với các lực lượng trên địa bàn làm sạch thực bì, tiếp tục phát quang các tuyến vành đai chân núi nhằm tạo cảnh quan và góp phần quan trọng trong công tác phòng chống cháy nổ tại khu vực.
 

CBVC, NLD Khu di tích Kim Liên tỉa cành vun gốc, chăm bón cây tại Khu vực Khu mộ bà Hoàng Thị Loan

 
Dọn thảm thực bì là hoạt động được thực hiện định kỳ 4 đến 5 lần trong năm tại Khu mộ, đặc biệt trong mùa nắng nóng. Song với địa bàn rộng hàng chục ha cần có sự phối hợp để thực hiện thường xuyên. Hoạt động này được cán bộ người lao động KDT hưởng ứng cao, là việc làm có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày quốc khánh nước CHXHCNVN (2/9/1945- 2/9/2020).

Kim Chi

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi