Tết dương lịch năm 2019 nhộn nhịp khách tham quan Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc
Ngày đăng: 11:45 10/01/2019
Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đón trên 3.000 lượt khách tham quan trong dịp Tết dương lịch 2019.

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm 2019, Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc mở cửa đón khách tham quan từ ngày 29/12/2018 đến hết 01/01/2019. Dịp lễ rơi vào ngày thứ bảy, chủ nhật nên số lượng khách đến viếng và tham quan Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đông. Trong đó, đa số đối tượng khách là học sinh, sinh viên và khách lẻ.

Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc tổ chức công tác tiếp đón khách; Trưng bày sưu tập Đá chủ quyền biển đảo “Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam”; Tái hiện hình ảnh ông đồ xưa viết thư pháp; Trang trí các cụm tiểu cảnh toàn Khu Di tích để phục vụ khách viếng, tham quan trong dịp Tết dương lịch năm 2019.

Một số hình ảnh các đoàn khách tham quan tại Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc

Nguyễn Thị Lan