Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về thăm Khu Di tích Kim Liên
Ngày đăng: 11:24 24/02/2019
Năm 2019 là năm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tich Hồ Chí Minh và 50 năm ngày mất của Người. Sáng ngày 23 tháng 2 năm 2019 đồng chí Nguyễn Xuân Phúc -UVBCT- Thủ tướng Chính Phủ Nước cộng hòa XHCN Việt Nam đã về Khu Di tích Kim Liên-di tích quốc gia đặc biệt thành kính dâng hương tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc - Nhà văn hóa kiệt xuất.

- Tham dự buổi lễ có các đồng chí ủy viên BCH TW Đảng: Đ/c: Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc hội; Đ/c: Hồ Đức Phơc - Tổng Kiểm toán nhà nước; Đ/c: Lê Thị Thủy - Phó Chủ nhiệm UBKTTW; Đ/c: Bùi Thanh Sơn - Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao;  Đ/c: Trần Văn Nam - Bí thư tỉnh ủy Bình Dương; cùng đại diện lãnh đạo các bộ ngành Trung ương; lãnh đạo phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam: ông Vũ Tiến Lộc, lãnh đạo các tập đoàn, Tổng công ty, các nhà đầu tư lớn và các đồng chí trong đoàn công tác của Thủ tướng Chính phủ.
- Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - UVBCHTW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy- Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Nghệ An. Đ/c Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu thành kính dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Nam Đàn cùng quý vị đại biểu tham dự buổi lễ trọng thể này.

Trước anh linh của Bác đoàn đại biểu nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Năm 2019, Chính phủ xác định là năm đẩy mạnh cải cách hành chính với phương châm hành động của Chính phủ là "kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả".

Phạm Thanh Hương
Theo Khu Di tích Kim Liên