Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa tượng đài Bác Hồ ở Thủ đô Moscow
Ngày đăng: 09:13 23/05/2019
Lượt xem: 585

Sáng 22/5, nhân chuyến thăm chính thức LB Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới đặt lẵng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thủ đô Moscow.

Thủ tướng, Phu nhân và các thành viên trong đoàn dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Bác Hồ

Cùng dự lễ dâng hoa, ngoài các thành viên trong đoàn còn có Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh, cùng đông đảo bạn bè Nga trong Hội Hữu nghị Nga - Việt, Hội Cựu chiến binh Nga, bà con cộng đồng người Việt, lưu học sinh Việt Nam đang học tập, sinh sống ở LB Nga.

Thủ tướng và các đại biểu đã đặt những bông hoa tươi thắm trước tượng đài Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn và niềm tôn kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, một người bạn lớn của nhân dân Nga, người đã đặt nền móng cho mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt Nam và LB Nga.

Trong không khí trang nghiêm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phu nhân cùng toàn thể đại biểu tham dự buổi lễ dâng hoa đã dành một phút tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng Cộng sản Việt Nam và phong trào cộng sản thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Kết thúc buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu và bạn bè Nga đã cùng thăm lại, tưới cây lưu niệm mà đồng chí đã trồng trong khuôn viên khu Quảng trường Hồ Chí Minh năm 2016.

NAM ĐÔNG - QUẾ ANH, Phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại LB Nga

Theo Nhân dân điện tử

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi