Thượng tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ Công An về thăm và chăm sóc cây lưu niệm tại Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 08:39 30/12/2022

Sáng 29/12, Đoàn đại biểu Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Lương Tam Quang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và chăm sóc cây lưu niệm tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Đoàn đại biểu thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo các Cục nghiệp vụ Bộ Công an.
Về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Đức Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Thiếu tướng Phạm Thế Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh.
Đoàn đại biểu đã bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong nhiều năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, lực lượng Công an nhân dân luôn đoàn kết, tu dưỡng, rèn luyện để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu thống nhất thực hiện có hiệu quả nội dung các phong trào thi đua “vì an ninh tổ quốc”, “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” và cuộc vận động “xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo vững chắc an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, góp phần tích cực trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội để xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà  nước và Nhân dân.

Lê Bích Thuỷ

Khu di tích Kim Liên