Tin Tức

Chi đoàn Khu di tích Kim Liên phối hợp trồng 300 cây hoa Sim tại Khu mộ Bà Hoàng Thị Loan

​Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); Hưởng ứng ngày “chủ nhật xanh” 14/3/2021, Chi đoàn Khu di tích Kim Liên chủ trì, phối hợp với Ban quản lý di tích Truông Bồn, Đoàn xã Nam Giang, Phòng cảnh sát Cơ động – Công an tỉnh Nghệ An, Công ty cây xanh Huy Hiệp tổ chức trồng 300 cây hoa sim tại đường lên Khu mộ bà Hoàng Thị Loan – Thân mẫu chủ tịch Hồ Chí Minh.