Ngày đăng: 03:34 07/02/2022

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta hân hoan chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng đón xuân Nhâm Dần - 2022, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế tổ chức trọng thể Lễ dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ dâng hoa có các đồng chí: Đồng chí Lê Trường Lưu - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Phương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Nam Tiến - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Phan Thiên Định - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Huế; đồng chí Võ Lê Nhật - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và thành phố, các tướng lĩnh sĩ quan; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh và thành phố, các vị chức sắc tôn giáo.

Lãnh đạo tỉnh và thành phố Huế đã trang trọng dâng lẵng hoa tươi thắm lên Chủ tịch Hồ Chí Minh và thành kính tưởng nhớ công ơn vị lãnh tụ kính yêu của toàn Đảng, toàn quân và Nhân dân ta.

Cách đây 92 năm, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng và Bác Hồ, quân và dân ta đã đoàn kết một lòng, anh dũng lập nên những chiến công hiển hách, ghi những mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc. Những thắng lợi trong quá trình đấu tranh cách mạng và trên con đường đổi mới đất nước đã khẳng định vai trò của Việt Nam đối với phong trào cách mạng thế giới. Đó cũng là những minh chứng về tư duy khoa học đúng đắn và bản lĩnh cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát huy truyền thống, Đảng bộ và Nhân dân Thừa Thiên Huế nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng Đảng, bảo vệ đất nước, thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Theo Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế