Tổng liên đoàn lao động Việt Nam dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên
Ngày đăng: 09:05 16/04/2022

Sáng 15/4/2022, Đoàn đại biểu Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã về Khu di tích Kim Liên tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đại diện các ban Tổng Liên đoàn; Các đồng chí Thường trực và đại diện các ban của Liên đoàn Lao động các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế
Đoàn đại biểu đã bày tỏ tấm lòng thành  kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp , đấu tranh cho sự nghiệp hoà bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại.
Thực hiện di huấn thiêng liêng của Người trong những năm qua Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  Đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động; Tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục góp phần xây dựng giai cấp Công nhân Việt Nam vững mạnh; Tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nhân dân, Tổ chức các hoạt động nữ công, tài chính, kiểm tra, đối ngoại góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp như Bác hằng mong muốn.

Lưu Bình

Khu di tích Kim Liên