Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Trưng bày ảnh 'Phụ nữ Việt Nam trong trái tim Bác'
Ngày đăng: 09:51 09/03/2022
Lượt xem: 969

Ngày 8/3, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp cùng Ban quản lý Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ tổ chức Lễ khai mạc cắt băng trưng bày ảnh chuyên đề: “Phụ nữ Việt Nam trong trái tim Bác”.

Tham gia buổi khai mạc triển lãm có đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng dự có đại diện Công đoàn Viên chức tỉnh.
 

Đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu tại lễ khai mạc. Ảnh: Thu Thủy

Chuyên đề trưng bày được diễn ra từ 07/3 - 15/3/2022 gồm có 102 ảnh và 3 bản trích minh họa với 03 chủ đề chính: Tình cảm của Bác Hồ đối với phụ nữ Việt Nam; Phụ nữ Việt Nam đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại; Phụ nữ Nghệ An học tập và làm theo lời Bác.
 

Lễ cắt băng khai mạc chuyên đề “Phụ nữ Việt Nam trong trái tim Bác. Ảnh: Thu Thủy

Mục đích của cuộc triển làm này nhằm tuyên truyền, quảng bá sâu rộng sự quan tâm sâu sắc, yêu thương, sẻ chia của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với phụ nữ Việt Nam tới đông đảo quần chúng nhân dân và du khách. Khơi dậy niềm tự hào, tăng cường tình đoàn kết, tin tưởng của phụ nữ với Đảng, với công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế; tạo khí thế sôi nổi trong lao động, công tác, học tập của cán bộ, hội viên, phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 

Thuyết minh các chuyên đề ảnh. Ảnh: Thu Thủy

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động do Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao phát động trong các Công đoàn trực thuộc nhằm hướng tới kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
 
Chuyên đề được trưng bày hài hòa về nội dung có tính thẩm mỹ và hấp dẫn người xem. Các tài liệu, ảnh và hiện vật trưng bày đảm bảo tính khoa học, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin chính xác, đảm bảo đúng bản quyền. Công tác tổ chức trang trọng, tiết kiệm và đạt hiệu quả tốt về công tác tuyên truyền và giáo dục.
 
Buổi lễ thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch.
 

Thu Thủy

Theo báo Nghệ An

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi