Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Tuổi trẻ Khu di tích Kim Liên tri ân gia đình người có công với cách mạng
Ngày đăng: 07:39 20/07/2021
Lượt xem: 461

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021, Chi đoàn Khu di tích Kim Liên đã tổ chức tới thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Nam Đàn.

Đại diện Chi đoàn Khu di tích Kim Liên tặng quà gia đình bác Nguyễn Đình Tư

 
Đại diện chi đoàn đã đến từng hộ gia đình, ân cần hỏi thăm, bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình thương binh, nạn nhân chất độc da cam đã cống hiến, hi sinh cho tổ quốc. Đoàn đã trao tặng 2 suất quà cho Bác Nguyễn Đình Tư và Bác Nguyễn Châu Long, là gia đình chính sách trên địa bàn xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn.

 

Chi đoàn tặng quà gia đình bác Nguyễn Châu Long

 
Mặc dù trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhưng chi đoàn đã khắc phục khó khăn, thực hiện được công tác đền ơn đáp nghĩa, động viên kịp thời các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay. Đây là hoạt động nhằm tri ân thế hệ đi trước của tuổi trẻ Khu di tích Kim Liên, chúng cháu nguyện phấn đấu không ngừng để xứng đáng với các thế hệ cha anh. Thể hiện nét đẹp của tuổi trẻ trên quê hương Bác Hồ kính yêu.

Nguyễn Thị Phượng

 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi