Nữ Bí thư xã người dân tộc Hà Nhì gương mẫu, tận tụy với công việc
Ngày đăng: 10:41 15/08/2022
Là Bí thư Đảng ủy xã Sín Thầu, nơi có hơn 90% là đồng bào người dân tộc Hà Nhì, đời sống của bà con gặp rất nhiều khó khăn, chị Pờ Mỳ Lế luôn xác định vai trò và trách nhiệm của mình. Chị đã thường xuyên lăn lộn với cơ sở, cùng ăn cùng ở với người dân, nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng của bà con, cùng tập thể lãnh đạo chính quyền địa phương và người dân xây dựng quê hương biên giới ngày một phát triển.

Ảnh: Đồng chí Pờ Mỳ Lế - Bí Thư Đảng ủy xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé đang ngồi làm việc.

Trong nhiệm kỳ đầu đảm nhiệm chức danh Bí thư đảng ủy xã (2015 - 2020), đồng chí Pờ Mỳ Lế cùng tập thể cán bộ, đảng viên trong xã đã làm khởi sắc vùng biên giới, đưa Sín Thầu trở thành xã đầu tiên của huyện Mường Nhé đạt chuẩn Nông thôn mới; góp phần đem lại cuộc sống bình yên, no ấm cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số nơi vùng cao, biên giới.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên