Thiếu tá, Y sỹ hết lòng vì dân
Ngày đăng: 12:31 17/09/2022

Thiếu tá chuyên nghiệp, Y sỹ Lê Văn Sơn, đồn Biên phòng Long Vĩnh, tỉnh Trà Vinh cùng với y tế địa phương triển khai các hoạt động chăm sóc sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh; Tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, những quy định của địa phương trong quản lý bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới.

Ảnh: Thiếu tá chuyên nghiệp,Y sỹ Lê Văn Sơn, Đồn Biên phòng Long Vĩnh,  Bộ đội Biên phòng Trà Vinh đến nhà khám bệnh cho người già vùng biên giới biển xã Long Vĩnh.

Đồng chí Sơn luôn quan tâm đến người nghèo, gia đình chính sách; trọng dân, hiểu tâm tư nguyện vọng của người dân, quyết tâm điều trị dứt bệnh cho bệnh nhân. Với tinh thần không ngại khó, không ngại khổ, đồng chí còn đến tận nhà thăm khám, điều trị bệnh cho người già, gia đình chính sách, neo đơn, gia đình khó khăn, bệnh nặng.
Ngoài ra, đồng chí đã đề xuất Ban Chỉ huy đơn vị đặt thùng từ thiện tại Trạm xá nhằm quyên góp, sử dụng số tiền vận động tổ chức khám, điều trị, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách. Bên cạnh đó, đồng chí còn tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, hỗ trợ quà, khám, cấp thuốc miễn phí trên địa bàn với tổng số tiền trên 100 triệu đồng...

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh