Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Người lính trẻ truyền lửa bằng âm nhạc
Ngày đăng: 12:37 20/09/2022
Lượt xem: 875

Là người con vùng đồng bào dân tộc thiểu số Raglay, Trung úy Cao Trung Nguyên, Trợ lý Tuyên huấn, Phòng Chính trị, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc.  

Trung uý Cao Trung Nguyên (ngồi giữa) cùng các thành viên tập bài hát mới do anh sáng tác

 
Với tinh thần trách nhiệm và ham học hỏi, anh đã làm tốt nhiệm vụ tham mưu hưởng ứng những hoạt động phong trào do cấp trên triển khai và xây dựng kế hoạch thực hiện công tác Văn hóa - Quần chúng. Anh đề xuất thành lập Ban nhạc “Bộ đội Khánh Hòa”, tích cực tham gia biểu diễn phục vụ đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, nhất là khu vực vùng sâu, vùng xa, phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong các khu cách ly tập trung. Anh là “trụ cột” sáng tác của ban nhạc, nhiều ca khúc do anh sáng tác như: “Quân dân xung kích, đẩy lùi Covid-19”, “Quyết thắng đại dịch” đã góp phần tích cực trong tuyên truyền phòng, chống đại dịch Covid-19. 
Với những nỗ lực trên các mặt công tác, Trung úy Cao Trung Nguyên nhiều năm liền là cán bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, năm 2021, anh được Bộ Quốc phòng tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn quân”.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa    

                                                      
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi