Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Hình ảnh đẹp của người cảnh sát giao thông
Ngày đăng: 12:35 19/09/2022
Lượt xem: 853

Trung tá Nguyễn Minh Tuấn hiện là Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Chư Sê (nguyên Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai).

Ảnh: Trung tá Nguyễn Minh Tuấn - Đội Trưởng, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Chư Sê (Nguyên Đội trưởng Đội CSGT số 1, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai) trong giờ làm việc.

 
Năm 2021, Trung tá Nguyễn Minh Tuấn cùng lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an các huyện phối hợp tổ chức kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 và dẫn 63 đoàn với hơn 30.000 người về các tỉnh miền Bắc, miền Trung. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác, Trung tá Tuấn luôn tận tình hỗ trợ, hướng dẫn bà con phòng dịch và thực hiện các nội dung, quy định của tổ công tác phòng chống dịch. Anh và đồng đội đã phối hợp hỗ trợ hàng ngàn lít xăng, thức ăn, nước uống và các nhu yếu phẩm khác cho bà con và sử dụng xe tải chuyên dụng của lực lượng Cảnh sát giao thông chở hàng ngàn xe máy, hành lý và những phụ nữ mang thai, các cháu nhỏ đến địa phận các tỉnh Kon Tum, Bình Định để lực lượng chức năng các tỉnh tiếp tục hỗ trợ, giúp mọi người trên hành trình về nhà an toàn. 
Trung tá Nguyễn Minh Tuấn được Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Gia Lai tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi