Gương sáng về người công an nhân dân
Ngày đăng: 12:28 15/09/2022
Trên cương vị là Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thị xã Vĩnh Châu, một thị xã ven biển thuộc tỉnh Sóc Trăng, địa bàn rộng, đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, còn nhiều khó khăn, Thượng tá Võ Văn Bộ đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ. Song song với đó, đồng chí đã chỉ đạo quyết liệt, triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp về công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Chỉ trong hai năm (2019, 2020), đồng chí đã chỉ đạo bắt 38 vụ tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, xử lý 140 đối tượng; triệt phá 163 điểm tệ nạn xã hội với 973 đối tượng, vô hiệu hóa 113 điểm, 79 đối tượng…

Ảnh: Thượng tá Võ văn Bộ (đứng phát biểu)chủ trì kiểm tra công tác tấn công, trấn áp tội phạm và đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại địa bàn xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu.

Với những kết quả đạt được, Công an thị xã Vĩnh Châu trở thành “Đơn vị quyết thắng”. Cá nhân đồng chí Bộ nhiều lần được Bộ Công an, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen. Đặc biệt trong năm 2021, đồng chí được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng