Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Những tấm gương bình dị mà cao quý năm 2022
Người thầy của những sáng kiến
Ngày đăng 06/07/2022
770 lượt xem

Với 17 năm công tác tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, thầy Trần Văn Lập được biết đến là một giáo viên Tổng phụ trách có nhiều sáng kiến tổ chức sinh hoạt Đội trong trường học, tổ chức các hoạt động ngoại khoá, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Chi tiết
Đôi vợ chồng đồng lòng chống dịch
Ngày đăng 05/07/2022
369 lượt xem

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, vợ chồng chị Duyên và anh Quốc ở xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng đã tham gia “Đội Thanh niên tình nguyện phòng, chống Covid-19” do Huyện đoàn phát động. Chị Duyên hiện là giáo viên Trường Tiểu học Thạnh Phú 3 (huyện Mỹ Xuyên), anh Quốc là giáo viên tại Trường THCS Phú Lộc (huyện Thạnh Trị).

Chi tiết
Tuổi trẻ Quy Nhơn xung kích, tình nguyện vì cộng đồng
Ngày đăng 04/07/2022
925 lượt xem

​Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, Thành đoàn Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã tích cực chỉ đạo đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn thành phố và đạt nhiều kết quả thiết thực.

Chi tiết
Lấy chữ Phúc làm trọng
Ngày đăng 03/07/2022
421 lượt xem

​Anh Nguyễn Phúc Hưng, Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thành An, hội viên Hội Cựu chiến binh xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, HưngYên không chỉ là một cựu chiến binh làm kinh tế giỏi, mà anh còn được biết đến với vai trò là người tích cực đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện.

Chi tiết
Bông hoa giữa đời thường
Ngày đăng 02/07/2022
516 lượt xem

​33 năm làm việc lặng lẽ bên Nghĩa trang Liệt sỹ, ông Ngô Thọ Chính, Quản trang Nghĩa trang Liệt sỹ Hàm Rồng, phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa, vẫn luôn âm thầm làm tốt việc chăm sóc nơi các liệt sĩ yên giấc ngàn thu tại Nghĩa trang Liệt sỹ Hàm Rồng.

Chi tiết
Bàn tay vàng trong phẫu thuật chỉnh hình
Ngày đăng 01/07/2022
464 lượt xem

Đồng chí Trương Quang Định là Giám đốc trực tiếp điều hành Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố và Bệnh viện Dã chiến thu dung Điều trị COVID-19 số 4 luôn chủ động phối hợp chặt chẽ với cơ quan quản lý chính quyền, trung tâm y tế địa phương tại huyện Bình Chánh, quận Bình Tân trong việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm và khẩn cấp phòng chống dịch COVID-19.

Chi tiết
Người mẹ đặc biệt giữa tâm dịch khốc liệt
Ngày đăng 30/06/2022
595 lượt xem

PGS.TS Phạm Thị Dung - Trưởng b​ộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Trường Đại học Y dược Thái Bình là người được hàng trăm sinh viên gọi thân thương là mẹ.

Chi tiết
Người cựu chiến binh gương mẫu
Ngày đăng 29/06/2022
370 lượt xem

​Ông Vi Đình Vân, người dân tộc Nùng, hội viên Hội Cựu chiến binh thôn Thuỷ Văn, xã Phan Thanh, huyện Lục Yên, luôn phát huy tinh thần, bản chất truyền thống của Bộ đội cụ Hồ.

Chi tiết
Đội trưởng Đội cứu hộ, cứu nạn đèo Lò Xo
Ngày đăng 28/06/2022
355 lượt xem

Đội cứu hộ, cứu nạn đèo Lò Xo được thành lập cuối năm 2017 tại huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum với 09 thành viên làm nghề lái xe, thợ sửa xe, buôn bán nhỏ ​do anh Nguyễn Vỹ Ly làm đội trưởng.

Chi tiết
“Nụ cười buổi sáng”
Ngày đăng 27/06/2022
493 lượt xem

​Với mục đích mang đến niềm vui, sự yêu thương, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Nụ cười buổi sáng” của chị em phụ nữ thôn Lập Thuận , xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã được triển khai và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân trong và ngoài xã.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi