Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Những tấm gương bình dị mà cao quý năm 2022
"Cầu nối của những tấm lòng thiện nguyện"
Ngày đăng 16/06/2022
350 lượt xem

Ấp cù lao Đông Định là một trong 4 ấp của xã Tân Thuận Đông, thành phố Cao Lãnh với hơn 700 hộ dân, đời sống người dân gặp nhiều khó khăn. Từ Đông Định muốn qua trung tâm thành phố Cao Lãnh và Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp phải chờ đợi khá mất thời gian vì ngăn sông cách đò.

Chi tiết
Bước chân thiện nguyện của Đại đức Thích Vạn Trí
Ngày đăng 15/06/2022
336 lượt xem

Với vai trò là Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Đà Lạt, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Phật học tỉnh Lâm Đồng, Đại đức Thích Vạn Trí trụ trì Chùa Vạn Đức, xã Tà Nung, Đà Lạt không chỉ hoàn thành bổn sự giáo hội và phật tử giao phó mà còn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trên địa bàn.

Chi tiết
Tấm lòng nhân ái của người thầy
Ngày đăng 14/06/2022
527 lượt xem

Với niềm đam mê, tâm huyết và năng lực của mình, thầy Huỳnh Tấn Châu – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) đã thổi vào nhiều thế hệ học trò niềm đam mê Toán học. Thầy đã phát hiện, dìu dắt, bao bọc về vật chất và tinh thần cho nhiều học sinh nghèo trở thành tiến sĩ Toán học ở nước ngoài, nhiều em đã về lại trường để tiếp gương thầy.

Chi tiết
“Hoa việc thiện”
Ngày đăng 13/06/2022
288 lượt xem

Với vai trò Tổ trưởng tổ Đảng Chi bộ khu phố 3, phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước chị Nguyễn Thị Thanh đã vận động bà con đóng góp tiền của, ngày công sửa chữa, làm đường bê tông hóa các tuyến đường nông thôn với tổng số tiền 1,3 tỉ đồng; xây dựng Nhà văn hóa khu phố khang trang sạch đẹp; lắp đặt các tuyến đường điện chiếu sáng đạt 100% với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng.

Chi tiết
Người giữ hồn văn hóa phi vật thể cho đồng bào dân tộc Thổ
Ngày đăng 12/06/2022
548 lượt xem

Trong hơn 20 năm qua, nghệ nhân Trương Thanh Hải ở Nghệ An đã sưu tầm, lưu giữ và phát triển nhiều làn điệu dân ca, các loại nhạc cụ và phong tục tập quán truyền thống của đồng bào dân tộc Thổ Quỳ Hợp. Trong đó, có "Lễ Bốc Mó" được Ủy ban Nhân dân tỉnh công nhận lễ hội cấp Tỉnh.

Chi tiết
“Hành trình lặng lẽ”
Ngày đăng 11/06/2022
281 lượt xem

​Ông Nguyễn Tiến Dân ở Thanh Khê, Đà Nẵng là Cựu chiến binh, thương binh gắn bó với công tác thiện nguyện, giúp đời, giúp người. Từ năm 2000, ông bắt tay vào hành trình “Thắp sáng ước mơ - Cùng bạn đến trường”. Ông dành dụm tất cả số tiền của mình và vận động bạn bè giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn quận.

Chi tiết
Những “Bông hoa” trong Vườn hoa thiện nguyện
Ngày đăng 10/06/2022
246 lượt xem

​Ban Công tác xã hội Hội Chữ thập đỏ huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang là những người tiếp thêm “lửa nhiệt huyết” cho bếp cơm, cháo miễn phí tại Trung tâm Y tế huyện Kiên Lương.

Chi tiết
“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”
Ngày đăng 09/06/2022
250 lượt xem

Nhận thức rõ ý nghĩa nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam luôn tích cực hưởng ứng phong trào. Nhiều cá nhân điển hình xuất hiện trong phong trào hiến máu tình nguyện như: đoàn viên Vũ Trần Tùng Anh 13 lần tham gia hiến máu; đoàn viên Trần Đức Ngọc hơn 10 lần tham gia hiến máu tình nguyện…

Chi tiết
“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”
Ngày đăng 08/06/2022
666 lượt xem

​Với ý nghĩa “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, bếp ăn từ thiện ấp Bình Điện, xã Bình Tịnh, Huyện Tân Trụ, Long An được thành lập với 15 thành viên nhằm phục vụ miễn phí bữa ăn cho các bệnh nhân khi đến điều trị tại bệnh viện.

Chi tiết
“Người thợ mỏ - Người chiến sỹ tiêu biểu”
Ngày đăng 07/06/2022
296 lượt xem

Nguyễn Quốc Dần sinh năm 1985, quê ở huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Là con cả trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên anh sớm ý thức được trách nhiệm của mình. Năm 2003, tốt nghiệp cấp 3, anh theo người quen ra Quảng Ninh học nghề lò và được về làm việc tại Phân xưởng Khai thác Than 5, Đảng bộ Công ty Than Dương Duy thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi