Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Những tấm gương bình dị mà cao quý năm 2023
Xứng danh thanh niên thời đại Hồ Chí Minh
Ngày đăng 25/08/2023
16 lượt xem

​ Với nhiệt huyết của tuổi trẻ và tình yêu đối với mảnh đất quê hương Nam Định, anh Trần Văn Trường là tấm gương tiêu biểu cho tuổi trẻ lập nghiệp và tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Anh đã thành lập Công ty TNHH MTV Kinh doanh Thương mại Tổng hợp Vĩnh Phát với sản phẩm chính là máy móc phục vụ xây dựng, máy nông nghiệp.

Chi tiết
Nữ Bí thư trẻ nhiệt huyết
Ngày đăng 24/08/2023
19 lượt xem

​Chị Hà Thị Minh Châu, sinh năm 1989 - Bí thư Chi bộ thôn Lộc Tây, xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam luôn năng động và gương mẫu, đi đầu trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

Chi tiết
Nữ cựu chiến binh giàu lòng nhân ái
Ngày đăng 23/08/2023
15 lượt xem

Bà Tạ Thị Thái, sinh năm 1955, hội viên Hội Cựu chiến binh xã Tân Kim, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên - tấm gương sáng giàu lòng nhân ái.

Chi tiết
Học Bác để chăm lo cho phụ nữ và trẻ em nghèo
Ngày đăng 22/08/2023
16 lượt xem

​Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mai Động, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã rà soát, phân nhóm để giúp đỡ, hỗ trợ phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi bằng những việc làm phù hợp với điều kiện thực tế tại cơ sở.

Chi tiết
Câu lạc bộ “Thu gom phế liệu"
Ngày đăng 21/08/2023
15 lượt xem

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi đã phát động nhiều phong trào, xây nhựng nhiều mô hình trong hội viên phụ nữ xã đạt hiệu quả, trong đó có mô hình Câu lạc bộ “Thu gom phế liệu”.

Chi tiết
Mô hình “ổ bánh mỳ tình thương”
Ngày đăng 20/08/2023
16 lượt xem

​Trong những năm qua chị Nguyễn Thị Tuyết Hoa, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ Khu phố Phú Hòa, Hội LHPN phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương là tấm gương về chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào địa phương.

Chi tiết
Câu lạc bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ba Tri
Ngày đăng 19/08/2023
16 lượt xem

Câu lạc bộ (CLB) Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ba Tri, Bến Tre phát động phong trào thi đua với nội dung, chỉ tiêu cụ thể gắn với nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Chi tiết
Mô hình “Mẹ đỡ đầu – kết nối yêu thương”
Ngày đăng 18/08/2023
18 lượt xem

​Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Trúc Lâm, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa đã gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với các chuẩn mực của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa bằng nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực.

Chi tiết
Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã có trái tim nhân ái
Ngày đăng 17/08/2023
14 lượt xem

​Đồng chí Đào Thị Thanh An, sinh năm 1969, Chủ tịch Hội LHPN xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau là người hết mực yêu thương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Chi tiết
Điểm sáng về giáo dục vùng cao
Ngày đăng 16/08/2023
15 lượt xem

​Trường Mầm non Bum Tở, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu nằm trên địa bàn có 100% dân số là người dân tộc La Hủ - dân tộc rất ít người được Đảng và Nhà nước có chính sách bảo vệ và phát triển. Chi bộ Trường Mầm non Bum Tở có 31 đảng viên (trong đó 25 đảng viên là người dân tộc thiểu số), đội ngũ cán bộ, đảng viên, viên chức trong trường luôn nhớ lời dạy của Bác: “Làm mẫu giáo tức là thay mẹ dạy trẻ. Muốn làm được thế thì phải yêu trẻ... Anh chị em giáo viên mẫu giáo cần luôn luôn gương mẫu về đạo đức để các cháu noi theo...”.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi