Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

[Ảnh] Đoàn công tác Bảo tàng Hồ Chí Minh và các đơn vị chi nhánh thăm và làm việc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long
Ngày đăng: 09:27 07/06/2022
Lượt xem: 906

Trong khuôn khổ chuyến thăm các bảo tàng và di tích lưu niệm tại các tỉnh Đồng Tháp, Cần Thơ, Cà Mau, Trà Vinh từ ngày 6/6/2022 đến ngày 9/6/2022, chiều ngày 6/6/2022, tại thành phố Cần Thơ, Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh và các đơn vị thuộc Hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh do TS. Vũ Mạnh Hà dẫn đầu đã đi thăm và làm việc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long.

 

Đoàn công tác làm lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long

 
Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long là một công trình văn hoá lớn của các lực lượng vũ trang Quân khu 9 và của nhân dân các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là công trình thể hiện tình cảm, lòng kính yêu sâu sắc của quân và dân Quân khu 9 đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Miền Nam nói chung và Nam Bộ nói riêng luôn ở trong trái tim Người. Hình ảnh của Người luôn luôn là niềm tin, là sức mạnh đối với nhân dân các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.
 

TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh ghi lưu bút tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long

 
Bảo tàng nằm ở trung tâm Thành phố Cần Thơ, là một quần thể kiến trúc đẹp, hiện đại, gồm có: nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhà trưng bày về lực lượng vũ trang Quân khu.
 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm trước Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long

 
Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện những nét chính trong cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình cảm của Người đối với miền Nam và miền Nam đối với Người.
 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm trước Bảo tàng Lực lượng vũ trang Quân khu 9

 
Nhà trưng bày về lực lượng vũ trang Quân khu IX thể hiện quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân và dân Quân khu.
 
Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long được khánh thành ngày 19/5/1990 nhân kỷ niệm lần thứ 100 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các đồng chí đại diện lãnh đạo Quân khu 9 và Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long.
 

TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh trao tặng phần quà lưu niệm cho Đại tá Lê Hoàng Giữ, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Quân khu 9

 

Đại tá Nguyễn Thị Kim Loan, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long trao tặng phần quà lưu niệm cho các thành viên Đoàn công tác

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

 

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi