Bảo tàng có vườn khinh khí cầu ở Thái Lan
Ngày đăng: 09:31 04/08/2023

Light Art Museum & Balloon Garden là bảo tàng nghệ thuật ánh sáng và vườn khinh khí cầu nổi tiếng, hội tụ các tác phẩm độc đáo với nhiều chất liệu khác nhau.

Sở hữu những nét văn hóa đặc sắc, Thái Lan là "tọa độ vàng" thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Những khu phố sầm uất, kiến trúc đền chùa độc đáo, khí hậu dễ chịu, nhiều bãi biển đẹp... đều mang đến những trải nghiệm thú vị cho bất kỳ ai đến đây. Trong đó, hệ thống bảo tàng tại Thái Lan cũng là một lựa chọn lý tưởng đối với nhiều du khách. Nổi bật là Light Art Museum & Balloon Garden tại Bangkok, với các phòng trưng bày sử dụng kỹ thuật chiếu sáng độc đáo, các gam màu và chất liệu khác nhau.

Light Art Museum & Balloon Garden là địa điểm check-in mới của khách du lịch Thái Lan. Ảnh: Vietravel

Những cảnh quan đặc sắc của Thái Lan như lễ hội, đền đài đều được dựng lại bằng ánh đèn lung linh, kết hợp thiết kế 3D hiện đại, độc đáo là điểm đặc sắc của bảo tàng này. Khu vực bên ngoài bảo tàng còn có một vườn khinh khí cầu đầy màu sắc, là địa điểm check-in khá nổi tiếng với khách du lịch Thái Lan.

Sau khi khám phá bảo tàng, du khách có thể tới đảo Coral nằm trong khu du lịch Pattaya để lặn ngắm các rặng san hô nhiều màu sắc, hệ sinh thái biển phong phú với nhiều sinh vật biển quý hiếm. Hiện, đảo Coral vẫn chưa được khai thác thương mại nhiều nên vẫn giữ được vẻ hoang sơ, yên tĩnh.

Đảo Coral là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình trong mùa hè. Ảnh: Freepik

Bên cạnh việc khám phá những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm cũng nằm trong kế hoạch của nhiều khách du lịch khi đến với xứ sở Chùa Vàng. Nơi đây sở hữu hệ thống trung tâm thương mại sầm uất: Central World, Siam Paragon, Platinum, Big C... có hàng loạt sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Theo Vnexpress.vn